top of page
IMG_4659.jpg
thi.jpg
thu.jpg

LINH ĐẶNG

Founder

Người sáng lập, Linh Đặng, bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền, với mong muốn được mang các loại thảo mộc đến gần hơn với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Nhắc đến thảo mộc , chắc hẳn ai cũng nghĩ về  những bài thuốc cổ truyền xa xưa. Nhưng với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức lâu năm, Bs.Linh đã nghiên cứu, chắt lọc và bào chế thành công những công thức sử dụng thảo mộc, mang Y học cổ truyền về đến với đời sống hiện đại, mang lợi ích sức khoẻ đến với mọi nhà.

​​THI NGÔ 

Product quality assurance

Thi Ngô, đồng hành với INSO từ những ngày đầu thành lập, chuyên ngành Công Nghệ Sinh Học (Biotechnology), với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Người luôn theo sát và quản lý chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất đến đóng gói, nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm đến với tay người tiêu dùng luôn trong tình trạng tốt nhất.

THƯ MAI 

Content creator

Thư đảm nhiệm vai trò content creator. Thư luôn có một góc nhìn bao quát và mới mẻ về các câu chuyện trong cuộc sống. Với background về báo chí và truyền thông, Thư đã giúp INSO luôn bắt kịp các xu hướng, không ngừng thay đổi nội dung để làm "mới" và đưa thông tin về trà thảo mộc cũng như các kiến thức bổ ích đến những người quan tâm.

INSO Member: Meet The Team
bottom of page