top of page
IMG_4659.jpg
thi.jpg
177537789_1719255434914641_6790510531721543030_n.jpeg

LINH ĐẶNG

Founder

Người sáng lập, Linh Đặng, bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền, với mong muốn được mang các loại thảo mộc đến gần hơn với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Nhắc đến thảo mộc , chắc hẳn ai cũng nghĩ về  những bài thuốc cổ truyền xa xưa. Nhưng với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức lâu năm, Bs.Linh đã nghiên cứu, chắt lọc và bào chế thành công những công thức sử dụng thảo mộc, mang Y học cổ truyền về đến với đời sống hiện đại, mang lợi ích sức khoẻ đến với mọi nhà.

​​THI NGÔ 

Product quality assurance

Thi Ngô, đồng hành với INSO từ những ngày đầu thành lập, chuyên ngành Công Nghệ Sinh Học (Biotechnology), với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Người luôn theo sát và quản lý chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất đến đóng gói, nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm đến với tay người tiêu dùng luôn trong tình trạng tốt nhất.

THANH PHƯƠNG

Marketing Director 

Với vai trò Marketing Director, Thanh đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo và phát triển chiến lược tiếp thị toàn diện cho công ty. Thanh có khả năng phân tích thị trường, nắm bắt xu hướng và đưa ra các giải pháp sáng tạo để tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo ra sự tương tác tích cực với khách hàng.

thu.jpg
z4995454041801_7af0b5cf4ef9f004f16c76257820cf4e_edited.jpg

THƯ MAI 

Content creator

Thư đảm nhiệm vai trò content creator. Thư luôn có một góc nhìn bao quát và mới mẻ về các câu chuyện trong cuộc sống. Với background về báo chí và truyền thông, Thư đã giúp INSO luôn bắt kịp các xu hướng, không ngừng thay đổi nội dung để làm "mới" và đưa thông tin về trà thảo mộc cũng như các kiến thức bổ ích đến những người quan tâm.

VY HUỲNH

Designer

Vy là một nhà thiết kế đồ họa với niềm đam mê sáng tạo và khát khao mang đến những ý tưởng độc đáo và thú vị cho khách hàng. Với kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Vy tự hào là một người sáng tạo và tận tâm trong công việc.

INSO Member: Meet The Team
bottom of page