top of page

Loại thảo mộc đặc biệt nhất

Updated: Mar 21, 2023

Vào mùa hè oi ả trong nhà tôi không bao giờ thiếu lá Bạc hà, những bông Cúc vàng và hủ bột Sắn dây được các cô chú chăm chút gửi vào.

Lúc còn ở Bắc Mỹ lạnh giá thì luôn không thiếu những nhánh Quế, Rosemary và Nghệ trong kệ bếp của mình.


Nếu chỉ lựa được một vị thảo mộc yêu thích, tôi sẽ không lựa được vị nào cả. Tất cả các loại thảo mộc đều mang đầy những sắc màu, những tính chất muôn màu muôn vẻ.

Và loại đặc biệt nhất chính là thứ cơ thể tôi đang cần nhất vào thời điểm đó.

Thế nên, nếu phải chọn, tôi sẽ chọn Immune Boost vì đó là loại trà đang đồng hành cùng tôi mỗi sáng suốt mùa dịch này.

Trà dựa trên bài Ngọc Bình Phong Tán, được sử sách ghi lại trong y thư nổi tiếng Đan khê tâm pháp của Chu Đan Khê, một trong tứ đại gia trứ danh đời Kim Nguyên. “Bình phong” có nghĩa là tấm chắn, “Ngọc bình phong” là tấm chắn được chế bằng ngọc có công dụng che chắn bảo vệ cơ thể nhằm phòng chống các nhân tố gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.

Immune Boost được gia thêm một chút Quế chi, một vị thuốc rất đỗi thân quen nhưng lại hiệu quả vô cùng. Tính ôn ấm của quế chi đi đến 12 kinh lạc, và đã được chứng minh nước sắc Quế chi có tác dụng ức chế tụ cầu vàng (Staphylococcus aureus), tụ cầu trắng (Staphylococcus albus), trực khuẩn thương hàn (Salmonella typhi), một số trực khuẩn ngoài da.Để đặt hàng hay tư vấn thêm về thảo mộc hãy liên hệ với INSO ngay nhé.

10 views0 comments

Comments


Post: Blog2_Post
bottom of page